(untitled) - Trường Đại học Y Hà Nội; Bộ môn Lao (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, tối thiểu về bệnh học lao và chương trình chống lao Quốc gia ở nước ta cho sinh viên, các thầy thuốc tương lai khi đến học tập tại Bộ môn Lao thuộc trường Đại học Y Hà Nội.
Keywords: Tuberculosis,Communicable diseases,Lungs,lungs,Bệnh lao; Diseases,Diseases