22 bài giảng chọn lọc nội khoa tim mạch : - Nguyễn, Huy Dung (Y học, 2005)
Sách bao gồm các phần bệnh học của Y4, điều trị học của Y5 và tổng hợp lâm sàng điều trị của Y6 được lồng ghép và sắp xếp thành từng bệnh và tình trạng của bệnh dưới dạng một tài liệu cơ sở giảng dạy nội khoa tim mạch.