Những quy trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim - Nguyễn, Khương (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Quyển sách gồm 11 chương trình bày các vấn đề về phân loại mạ hóa học, những quy trình kỹ thuật mạ hóa học , mạ hóa học và các kim loại quý, mạ Niken, Các lớp mạ hóa học Co-P....