(untitled) - Nguyễn, Khương (Hà Nội, 2008)
Quyển sách gồm 11 chương trình bày các vấn đề về phân loại mạ hóa học, những quy trình kỹ thuật mạ hóa học , mạ hóa học và các kim loại quý, mạ Niken, Các lớp mạ hóa học Co-P....
Keywords: Electroplating,Công nghệ kim loại; Gia công kim loại