Sản khoa hình minh họa - Dương, Thị Cương (Y học, 2006)
Sách đề cập đến sinh lý sinh sản của người mẹ trong quá trình mang thai. Hướng dẫn, phòng chóng, cũng như cách thức chăm sóc, chữa bệnh, hẫu thuật từ giai đoạn mang thai cho đến khi em bé được sinh ra.