Từ điển hoá học và công nghệ hóa học Anh - Anh - Việt = - Lê, Phương Lan (Giao thông vận tải, 2005)
Cuốn từ điển chuyên ngành hóa học anh - anh - việt được trình bày logic, theo thứ tự A, B, C....Z có ví dụ và bài tập minh họa cụ thể dễ hiểu. Với ngôn từ dịch thuật, cô đọng phong phú, phục vu đắt lực cho việc tra cứu tiếng anh chuyên ngành hóa học.