Cracking xúc tác : - Nguyễn, Hữu Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung quyển sách giới thiệu về khái niệm cracking, các kiến thức cơ bản về hóa học quá trình cracking xúc tác, về bản chất và các phương pháp tổng hợp chất xác tác và về công nghệ quá trình cracking