Tá dược và chất phụ gia dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm - Hoàng, Ngọc Hùng (Y học, 2006)
Cuốn sách đề cập đến những tiêu chuẩn kỹ thuật, ứng dụng của tá dược trong dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm, độ ổn định và điều kiện bảo quản, tương kỵ, độc tính và tính an toàn của tá dược.