Cá cảnh : (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Với 250 hình minh họa của các loại cá kiểng, quyển sách hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn các phương pháp nuôi dưỡng cá cảnh một cách thực tế nhất từ việc chọn mua, cho ăn, đến việc phòng bệnh cho cá.