Kỹ thuật nuôi cá trê : - Đoàn, Khắc Độ (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách giới thiệu 1 số kỹ thuật nuôi cá trê vàng lai và cá trê vàng như: việc sinh sản nhân tạo, kỹ thuật ương cá bột lên cá giống hay việc phòng và trị bệnh cho cá trê.