Giới thiệu giống và thời vụ sản xuất lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long (Nông nghiệp, 2006)
Tập sách này hướng dẫn nông dân phát triển sản xuất lúa có hiệu quả và bền vững. Ngoài ra, sách còn giúp cho cán bộ và nông dân trong vùng hiểu biết thêm về việc sử dụng hợp lý giống và bố trí thời vụ phù hợp trong sản xuất lúa.