(untitled) - Bùi, Phụng (Hà Nội, 2004)
Cuốn từ điển này cung cấp khoảng 320.000 từ , đầy đủ nhất về các lĩnh vực văn hóa, khoa học, nghệ thuật cũng như sinh hoạt hằng ngày.
Keywords: english language,vietnamese language,Từ điển Anh-Việt; dictionaries,dictionaries