(untitled) - Tô Hoài (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách là những ghi chép, trò chuyện, bàn luận của tác giả với Tồ Hoài; Những nghiên cứu phê bình của tác giả về các tác phẩm văn chương của Tô Hoài
Keywords: vietnamese literature,Văn học Việt Nam; history and criticism,Lịch sử và phê bình