Phong thuỷ tốt xấu trong mỗi ngôi nhà - Đường, Minh Quân (Lao động, 2007)
Cuốn sách trình bày cụ thể về thuật phong thủy, chỉ dẫn sắp xếp, tạo ra sự hoà điệu với môi trường xung quanh, hướng dẫn các quy tắc và giải pháp giúp độc giả có được phương thức giải quyết những vấn đề nơi bạn ở và cuộc sống của từng thành viên trong gia đinh.