(untitled) - Thư, Đại Gia (Đà Nẵng, 2007)
Bộ sách phong thủy - Cấm kỵ trong trang trí nhà ở này giới thiệu về việc vận dụng những tri thức phong thủy vào trang trí bên trong nhà ở, những vấn đề phong thủy cần tránh trong khi chọn mua nhà. Sách kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại và quan niệm mới về kiến trúc, trình bày rõ nội dung của các lĩnh vực như tính thực dụng và sức khỏe.
Keywords: Interior decoration,Feng-shui,Phong thủy,Philosophy, chinese,Geomancy; Chinese influences