Kỹ thuật nuôi cá tra & ba sa trong bè - Đoàn, Khắc Độ (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: Xây dựng bè; Phần 2: Nuôi cá Tra và cá Ba sa trong bè; Phần 3: Điều trị bệnh ở cá Tra và cá Ba sa nuôi trong bè.