(untitled) - Trương, Hữu Quýnh (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Đại cương lịch sử Việt Nam" chia làm 3 tập. Tập 1 Lịch sử Việt Nam từ thời nguyên thủy đến năm 1858: quá trình dựng nước đầu tiên (Văn Lang) vượt qua những khó khăn thử thách, xây dựng đất nước về mọi mặt...Tập 2 Lịch sử Việt Nam (từ 1858-1945): phản ánh một cách hệ thống cuộc đấu tranh kiên cường, anh dũng của nhân dân Việt Nam vì sự nghiệp giải phóng đất nước...Tập 3 Lịch sử Việt Nam (1945-2000) là lịch sử nửa thế kỉ đấu tranh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước độc lập, dân chủ dưới sự lãnh đạo của Đảng phù hợp với trình độ ngày càng được nâng cao của dân trí...
Keywords: vietnam,Lịch sử Việt Nam,vietnam; history,history; 1945-2000,1858-1945