(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách tập trung giới thiệu các kỹ năng và một số bài thực hành của các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, được minh họa bằng hình ảnh do chính bản thân các nghệ nhân đó thể hiện, nhằm giúp cho số đông độc giả là những người làm vườn không chuyên dễ dàng tiếp thu và hoàn thiện kỹ năng thực hành của mình. Ngoài ra, tác giả cũng giới thiệu thêm một số cây cảnh đẹp của các nghệ nhân có tên tuổi trên Thế giới để các bạn cùng thưởng ngoạn, đồng thời làm giàu thêm khả năng sáng tạo của mình trong quá trình làm cây cảnh, cây thế.
Keywords: Plants, ornamental,Floriculture,Cây cảnh