(untitled) - Trịnh, Xuân Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm 7 chương đề cập đến những vấn đề về vật lý và siêu hình của ánh sáng được trình bày đơn giản, rõ ràng và dễ đọc nhằm chuyển tải đến người đọc các khái niệm vật lý về ánh sáng và siêu hình học về ánh sáng.
Keywords: Physics,Vật lý; Light,Ánh sáng