Từ điển Y học Anh - Việt = (Từ điển Bách khoa, 2007)
Sách là quyển từ điển chuyên ngành Y giúp cho những ai học y có thể hiểu rõ thêm nghĩa của từ chuyên ngành y khi không cso kiến thức nhiều về tiếng Anh chuyên ngành.