(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách là quyển từ điển chuyên ngành Y giúp cho những ai học y có thể hiểu rõ thêm nghĩa của từ chuyên ngành y khi không cso kiến thức nhiều về tiếng Anh chuyên ngành.
Keywords: English language,Medicine,Medicine,Vietnamese language,Y học