Văn hóa Trung Hoa : - Đặng, Đức Siêu (Lao động, 2005)
Sách trình bày về sự hình thành và phát triển văn hóa của Trung Hoa là nền văn hóa có ảnh hưởng rộng lớn ở phương Đông và có liên quan mật thiết với Việt Nam.