Kỹ thuật đo : - Nguyễn, Trọng Hùng (Giáo dục, 2005)
Sách trình bày những vấn đề về đo lường các thông số hình học và một số đại lượng vật lý trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, những vấn đề cơ bản của kỹ thuật đo hiện đại được ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy.