100 câu hỏi đáp nuôi bò sữa = - Đinh, Văn Cải (Nông nghiệp, 2005)
Sách đề cập đến các khía cạnh như giống bò, kỹ thuật nuôi dưỡng, phòng ngừa bệnh tật, chuồng trại, cách tính toán hiệu quả kinh tế v.v. Đây là những vấn đề hữu ích đối với nông dân và cán bộ kỹ thuật.