(untitled) - Thái, Thị Thủy Phượng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách gồm 10 phần giới liệu về lịch sử cũng như một số đặc điểm về bệnh Lở mồm long móng. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn chẩn đoán, nhận biết các triệu chứng và biện pháp phòng chống bệnh nói trên.
Keywords: Domestic animals,Gia súc; Diseases,Bệnh