Ngụ ngôn Phương Đông (Phụ nữ, 2004)
Các truyện trong sách phần lớn là những chuyện bình dị nhưng hết sức thâm thúy, tập trung những trí tuệ của bậc tiên hiền tiền nhân và cả những kinh nghiệm của con người bình thường mà mãi đến ngày nay chúng ta vẫn có thể rút ra được những bài học bổ ích.