Sụp đổ : - Diamond, Jared (Tri thức, 2007)
"Sụp đổ" lý giải một cách rất hấp dẫn về sự sụp đổ của những nền văn minh trên toàn thế giới...tác giả đã liên tưởng sự hỗn loạn của thời kỳ số hóa hiện nay với buổi đầu đất đai bị khai thác kiệt quệ trong quá khứ xa xôi.