Sổ tay người chăn nuôi (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Nội dung sách giới thiệu một số kỹ thuật trong chăn nuôi vịt, dê, đà điểu, gà, trâu, bò và lợn nhằm giúp cho bà con chăn nuôi nắm vững kỹ tốt hơn trong quá trình chăn nuôi.