Đại dịch cúm gia cầm - SOS (Thông tấn, 2005)
Nội dung cuốn sách là những thông tin hết sức cơ bản về tình hình dịch cúm gia cầm đang diễn ra ở nước ta và nhiều nước trên thế giới, đồng thời giải đáp một số câu hỏi bức thiết được rất nhiều bạn đọc quan tâm như: Cúm gia cầm là gì? Virus H5N1 là gì? Cúm gia cầm lây lan ra sao? Đặc biệt một phần cuốn sách đi sâu vào thực trạng cúm gia cầm ở Việt Nam và hướng dẫn cách phòng chống cúm gia cầm và cúm A (H5N1) ở người.