(untitled) - Trần, Kim Thành (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách là ký ức của tác giả, những cảnh tượng về Sài Gòn những ngày đầu được giải phóng, những quân nhân của chế độ Sài Gòn, những tầng lớp dân Sài Gòn trong những ngày tháng 5 lịch sử.
Keywords: war stories,Lịch sử Việt Nam,Hồi ký chiến tranh,history; vietnam,vietnam