Võ Nguyên Giáp trong cuộc trường chinh thế kỹ - Trần, Thái Bình (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Quyển sách giới thiệu tiểu sử, cuộc đời binh nghiệp, nhà văn hóa, nhà báo, nhà giáo nhà chính trị thiên tài của dân tộc Việt Nam. Cuốn sách đến với bạn đọc nhân dịp Đại tướng đã bước qua tuổi 96 và vào dịp kỷ niệm 63 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.