Thư vào Nam - Lê, Duẩn (Quân đội Nhân dân, 2005)
Nội dung cuốn " Thư vào Nam " là tập hợp thư và một số điện của đồng chí Lê Duẩn gửi các đồng chí lãnh đạo ở các chiến trường miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.