(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo và hỗ trợ cho nhân viên văn phòng kỹ năng đàm thoại với khách hàng.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Spoken english