(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn gái mới trưởng thành biết thêm những kiến thức cần có trong giao tiếp xã hội.
Keywords: Interpersonal relations,Commuincation skills,Kỹ năng giao tiếp