Hướng dẫn học nhanh và dễ dàng Microsoft Windows Vista : - Trịnh, Thanh Toản (Giao thông vận tải, 2007)
Windows Vista đưa ra các chương trình mới nhất và cập nhật các tính năng để giúp nhân cách hóa môi trường làm việc, in ấn, quét chụp gửi fax, xử lý ảnh kỹ kỹ thuật số, xử lý các hiệu ứng âm thanh và nhạc với windows media player, xử lý phim ảnh với windowws movie maker, nối mạng internet nhanh chóng và dễ dàng, thực thi hiệu quả các biện pháp an toàn về mạng.