Hacking và kỹ thuật xâm nhập máy tính :
Nội dung của cuốn sách sẽ lướt qua toàn cảnh trong thế giới hacking và bảo mật. Những kỹ thuật hack từ cơ bản đến nâng cao và tổng quan về phương thức hack. Phần còn lại là những kỹ thuật hack trong từng lĩnh vực khác nhau, từ hệ điều hành cho đến hack trên mạng internet.