Các bài tập lập trình cơ sở dữ với Visual Basic .NET (Thống kê, 2005)
Sách đề cập sơ bộ khái niệm thiết kế cơ sở dữ liệu nhưng tập trung vào cách dùng ADO.NET để truy cập và thao tác dữ liệu trong các cơ sở dữ liệu quan hệ. Mục đích chính là dùng trình cung ứng OleDb để truy cập các cơ sở dữ liệu Access và trình cung ứng SQL để truy cập các cơ sở dữ liệu SQL Server.