(untitled) - Dương, Quang Thiện (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập VII và VIII là hai tập cuối của bộ .Net toàn tập trình bày những giải đáo các ứng dụng hữu ích nhất. Mỗi ứng dụng minh họa một chức năng cốt lỗi của Visual C# và .Net framework. Chúng được giải thích cặn kẽ từng khái niệm về lập trình nằm sau mỗi ứng dụng cũng như chi tiết của từng câu lệnh trong các bẳng listing liệ kê nội dung các chương trình.
Keywords: C# (computer program language),C# (ngôn ngữ chương trình máy tính)