Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản trị xí nghiệp [toàn tập] - Dương, Quang Thiện (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung quyển sách cho biết cơ chế vận hành của một xí nghiệp. Các business process cơ bản trong một xí nghiệp sẽ được mô tả rõ một cách chi tiết để bạn có thể phân tích thiết kế những ứng dụng cơ bản của một xí nghiệp như tiêu thụ, hóa đơn, tồn kho, cung tiêu, lao động tiền lương...Đầu ra cuối cùng của ứng dụng này là một căn cứ dữ liệu tích hợp duy nhất dùng cho tất cả các ứng dụng của xí nghiệp. Tập sách này sẽ mô tả rõ ràng và chi tiết hệ thống thông tin kế toán và tài chính liên quan đến các lĩnh vực chức năng của một xí nghiệp.