Bản đồ dịch vụ Trà Vinh (Bản đồ, 2006)
Bản đồ giới thiệu các điểm tham quan du lịch, nhà hàng, quán ăn, khách sạn nhà nghỉ, các lễ hội văn hóa và các số điện thoại cần thiết trên địa bàn tỉnh Trà vinh.