Cantho city urban map (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Bản đồ giới thiệu các khu - điểm - vườn du lịch, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bản tỉnh Cần thơ.
Keywords: Vietnam - maps,Bản đồ; Cantho - maps,Bản đồ Cần thơ