(untitled) - Hàn Tất Ngạn (Hà Nội, 1996)
Nghệ thuật kiến trúc công trình được tạo ra từ sự nhất quán từ một dãy liên tục hay một quần thể. Cuốn sách giới thiệu một số tư liệu nước ngoài và kinh nghiệm trong nước, gợi ý và đề xuất một số ý kiến về kiến trúc cảnh quan đô thị liên quan tới: qui hoạch, kiểu dáng các công trình, hệ thống cây xanh, hệ thống chiếu sáng v.v...
Keywords: cities and town