Phạm Văn Đồng và ngoại giao Việt Nan - Bộ ngoại giao (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm nhiều tư liệu quý về những kỷ niệm và hồi ức của các thế hệ cán bộ ngoại giao, các nhà nghiên cứu, các nhà ngoại giao nước ngoài đối với đồng chí.
Keywords: Names, personal,Vietnam - history - biography,Lịch sử ngoại giao