1000 câu hỏi đáp về lịch sử Việt Nam & truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Trẻ, 2007)
Sách gồm 4 phần hệ thống lại toàn bộ lịch sử Việt Nam và đoàn thanh niên dưới dạng 1.000 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án.