(untitled) - Huỳnh, Công Tín (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp cho bạn đọc tìm hiểu từ ngữ Nam Bộ ở các bình diện: Từ vựng - ngữ nghĩa, ngữ âm, ngữ pháp và phong cách diễn đạt nhằm góp phần vào sự nghiệp chuẩn hóa và giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ; Dictionaries,Từ điển