99 nguyên tắc giản đơn quyết định trong cuộc sống (Thanh niên, 2008)
Sách gồm 8 chương giới thiệu những định lý, định luật và các nguyên tắc của những nhà doanh nhân và kinh tế học nổi tiếng trên thế giới về những bí quyết để thành công trong kinh doanh.