Phong thủy với tình yêu, hôn nhân & kinh doanh (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Sách cung cấp những phương pháp để con người phân tích, phán đoán, chọn lọc, tránh điều xấu, tìm điều tốt....giải thích hoặc hóa giải những mối liên quan, gần gũi hàng ngày, sách cần thiết cho những người đang yêu, muốn thành công trong nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp tham khảo.