Bài tập đại số đại cương - Bùi, Huy Hiền (Giáo dục, 2005)
Cuốn sách đưa ra các giải các bài toán được in trong cuốn Đại số đại cương của Hoàng Xuân Sính. Sách gồm hai phần; phần 1 tóm tắt lý thuyết và các đề toán, phần 2 lời giải và các hướng dẫn