Tai mũi họng nhập môn - Nhan, Trừng Sơn (Y học, 2004)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về tai mũi họng dành cho sinh viên y khoa, các bác sĩ chuyên ngành tai mũi họng. Sau mỗi chương có danh mục tài liệu tham khảo và bài tập để độc giả có thể tự đánh giá kết quả của mình