Lịch sử văn minh thế giới - Vũ, Dương Ninh (Giáo dục, 2006)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về quá trình ra đời và phát triển của các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử loài người. Sáh gồm 8 chương nói về các nền văn minh thời cổ trung đại ở phương Đông, phương Tây và nền văn minh công nghiệp thời cận hiện đại